Sửa chữa Servo Panasonic Minas A5 A5II A6 A4

Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị sửa chữa Servo Panasonic Minas A5/AII Series tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… và các nơi khác trên toàn quốc. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0778 748 784. Phi Trường Automation chuyên nhận  sửa các loại Servo Panasonic như: MADKT1505A, MADKT1507A, MADKT2510, MEDHT7364,…

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa Servo Drive

sua chua Servo Panasonic
Sửa chữa Servo Panasonic Minas

Phi Trường Automation chuyên nhận sửa chữa Servo Panasonic

Servo Panasonic Minas A5/A5II Series là một thương hiệu Servo lớn đến từ Nhật Bản. Tuổi đời của sản phẩm tương đối cao, thường là trên 5 năm. Servo Panasonic thường được sửa dụng nhiều trong các dây chuyền như máy CNC, máy làm túi, máy đột, máy kéo màng,…Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng trong môi trường công nghiệp thường gặp các lỗi như: mở nguồn không lên, báo lỗi điện áp quá cao hoặc quá thấp, không nhận tín hiệu Encoder, điều khiển nhưng Servo không chạy,…Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các lỗi của Servo Panasonic Minas và trực tiếp sửa chữa không qua đơn vị trung gian khác nên sẽ đảm bảo giá cạnh tranh và thời gian sửa chữa cho Quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại servo khác như: sửa servo Delta, sửa chữa servo Yaskawa, sửa chữa servo Mitsubishi, sửa chữa servo Fanuc,…

sua chua Servo Panasonic MEDHT7364NA1
Dịch vụ sửa chữa Servo Panasonic A5

 

Mã lỗi Servo Panasonic và cách sửa chữa Servo Panasonic Minas A5/A5II

Lỗi Err 11.0 Control power supply undervoltage protection / Err 12.0 Over-voltage protection

Servo đang bị lỗi thấp áp(ERR 11) hoặc lỗi cao áp(ERR12)

Cách xử lí:

Cần cấp áp chính xác. Hủy bỏ một tụ điện pha. Đo điện trở của điện trở ngoài được kết nối giữa cực B1-B2 của Servo. Thay thế điện trở ngoài nếu giá trị là vô cùng. Thay đổi điện trở xả khác và công suất được chỉ định. Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa Servo Panasonic hoặc thay thế Servo mới.

Lỗi Err 14.0 / Err 14.1 Over-current protection

Dòng điện thông qua bộ cảm biến đã vượt quá giá trị được chỉ định. Lỗi trình điều khiển servo (lỗi mạch, IGBT hoặc các thành phần khác). Ngắn của dây động cơ (U, V và W). Lỗi nỗi đất của dây động cơ. Động cơ bị cháy. Tiếp xúc kém của dây động cơ. Hàn tiếp xúc của rơle hãm động do hoạt động BẬT / TẮT servo thường xuyên. Thời gian của đầu vào xung giống hoặc sớm hơn Servo-ON. Đứt cầu chì nhiệt do mạch phanh quá nóng.

Cách xử lí:

Chuyển sang Servo-ON, trong khi ngắt kết nối động cơ. Nếu xảy ra lỗi ngay lập tức, hãy thay thế servo mới. Kiểm tra xem dây động cơ không bị chập. Đo điện trở cách điện giữa dây động cơ, U, V và W và dây đất. Trong trường hợp cách điện kém, hãy thay thế động cơ. Kiểm tra sự cân bằng cách điện của động cơ và nếu tìm thấy sự mất cân bằng, thay thế động cơ. Nếu chúng bị hoặc rút ra, hãy sửa chúng một cách an toàn. . Không sử dụng Servo-ON / Servo-OFF làm phương tiện để nhìn chằm chằm / dừng hoạt động. Nhập các xung 100 ms hoặc lâu hơn sau khi bật Servo.

Lỗi Err 15.0 Over-heat protection

Nhiệt độ của tản nhiệt hoặc thiết bị điện đã tăng lên trên nhiệt độ quy định.
Nhiệt độ môi trường đã tăng hơn nhiệt độ quy định. Quá tải

Cách xử lí:

Cải thiện nhiệt độ môi trường và điều kiện làm mát.
Tăng công suất của Servo và động cơ. Thiết lập thời gian tăng / giảm tốc dài hơn. Giảm tải.

Lỗi Err 16.0 Over-load protection

Giá trị cài đặt mô-men xoắn đã vượt quá mức quá tải được đặt với Pr5.12 (Thiết lập mức quá tải) và dẫn đến bảo vệ quá tải theo các đặc điểm sau:
Tải rất nặng và mô-men xoắn thực tế đã vượt quá mô-men xoắn định mức và tiếp tục chạy trong một thời gian dài.
Dao động hoặc động cơ bị rung, nhiễu bất thường. Tỷ lệ quán tính (Pr0.04) lỗi thiết lập.
Máy bị va chạm hoặc tải nặng. Máy bị méo.
Phanh điện từ đã được mở.
Trong khi đấu dây nhiều trục, nhầm lẫn kết nối cáp động cơ với trục khác.

Cách xử lí:

Kiểm tra xem mô-men xoắn (dòng điện) không dao động cũng không dao động xuống rất nhiều trên đầu ra tương tự. Kiểm tra màn hình cảnh báo quá tải và hệ số tải với đầu ra tương tự và qua giao tiếp ..
Thực hiện nối dây theo sơ đồ nối dây.
Thay cáp.
Loại bỏ nguyên nhân biến dạng. Hạ tải.
Đo điện áp giữa các đầu phanh. Nhả phanh.
Thực hiện nối dây chính xác bằng cách khớp đúng dây của động cơ và bộ Encoder.

sua chua Servo Panasonic Minas A5 MADHT1505E

Một số hình ảnh sửa chữa servo Panasonic Minas A5/A5II

Servo Motor panasonic Servo Panasonic MADKT1507E