Sửa chữa máy tính công nghiệp – PC Industrial

Chúng tôi nhận sửa chữa máy tính công nghiệp của nhiều hãng như: Proface, Kontron, Advantech, Adlink,… Chúng tôi nhận sửa chữa trên toàn quốc. Nếu Quý khách ở xa có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc thông qua các nhà xe.. Dịch vụ giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành 3 – 6 tháng. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0778 748 784 

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại: Sửa màn hình Hmi, máy tính công nghiệp

sua chua may tinh cong nghiep advantech
Sửa chữa máy tính công nghiệp Advantech

Sửa chữa máy tính công nghiệp tại Phi Trường Automation

Ngày nay với các ứng dụng điều khiển máy móc yêu cầu độ chính xác cao, tốc độ điều khiển đáp ứng nhanh, điều khiển nhiều ứng dụng cùng lúc,… thì máy tính công nghiệp hay PC công nghiệp được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên trong môi trường công nghiệp nhiều khói bụi, độ ẩm cao, nhiễu tín hiệu, quá áp,… dẫn đến các tình trạng lỗi. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nên chúng tôi trực tiếp sửa chữa nên giá thành sẽ rẻ hơn so với các đơn vị sửa chữa trung gian.

Chúng tôi luôn có sẵn nguồn linh kiện nên sẽ đáp ứng nhanh thời gian sửa chữa cho Quý khách . Chung tôi sử dụng linh kiện chính hãng nên luôn đảm bảo độ bền sau khi sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa khách như: sửa chữa Biến tần, sửa chữa Servo, sửa chữa màn hình HMI, sửa chữa bo mạch, sửa chữa biến tần ABB,….

sua chua may tinh cong nghiep adlink

Quý khách cần làm gì để sử dụng PC industrial bền hơn

Thường xuyên kiểm tra quạt tản nhiệt hoặc kem giải nhiệt của PC để giúp các linh kiện thoát nhiệt tốt hơn. Giúp cho nhiệt độ của CPU được thoát nhanh hơn, làm tăng tuổi thọ của CPU.

Sử dụng nguồn điện đúng quy định của nhà sản xuất. Nguồn điện ổn định, không bị nhiễu và không có sóng hài cao. Nối mass vỏ máy để tránh bị điện giựt.

Để máy ở nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.

sua chua may tinh cong nghiep PCI adlink

Một số hình ảnh sửa chữa máy tính công nghiệp – PC Industrial

sua chua may tinh cong nghiep Nupro sua chua may tinh cong nghiep mainboard