Sửa chữa màn hình HMI – Bo mạch

Phi Trường Automation có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình HMI và các bo mạch điều khiển. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của Quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0778 748 784

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại: Sửa màn hình Hmi, máy tính công nghiệp

sua chua man hinh panelview plus 1000 2711P

Phi Trường Automation có thể sửa chữa màn hình HMI nào?

Chúng tôi nhận sửa màn hình HMI của tất cả các hãng như: Mitsubishi, Siemens, Delta, B&R, Weintek, Omron, Fuji,… Chúng tôi có sẵn tấm LCD, tấm cảm ứng, tấm bảo vệ và các linh kiện trên bo điều khiển của HMI nên luôn đáp ứng thời gian sửa chữa nhanh nhất cho Quý khách. Màn hình Hmi là một màn hình được điều khiển trực tiếp bởi người dùng, cho nên theo thời gian sẽ phát sinh nhiều lỗi như:

  • Không lên nguồn.
  • Cảm ứng ko ăn hoặc ko nhạy.
  • Màn hình bị ố hoặc bị sọc.
  • Màn hình không hiển thị.
  • Màn hình bị bể,…

Màn hình Hmi sau khi chúng tôi sửa chữa sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy theo yêu cầu của Quý khách. Màn hình sau khi sửa đều được vệ sinh miễn phí, phủ cách điện, chống ẩm, chống bụi.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: sửa Máy tính công nghiệp, sửa chữa Biến tần, sửa chữa Servo, sửa chữa biến tần ABB, sửa chữa biến tần Siemens,…

Bạn cần làm gì để HMI sử dụng bền hơn

Tránh để HMI ở nơi có nhiệt độ quá cao. Do nhiệt độ cao sẽ làm cho linh kiện, tấm cảm ứng bên trong màn hình nhanh hư hỏng. Sử dụng nguồn điện chuẩn cho HMI, tránh sử dụng nguồn điện có độ nhiễu cao sẽ dẫn đến nhanh hư hỏng bo mạch điều khiển. Không nên sử dụng các vật dụng nhọn để chạm vào tấm cảm ứng, sẽ làm tấm cảm ứng dễ trầy và rách lâu ngày dẫn đến liệt cảm ứng. Không nên đặt màn hình ở những nơi có độ ẩm cao và dễ cháy nổ. Độ ẩm cao sẽ dễ bị phát sinh ra tia lửa điện giữa các linh kiện.

Một số hình ảnh sửa màn hình Hmi tại Phi Trường Automation

sua chua man hinh HMI mitsu sua chua man hinh Hmi