Sửa chữa khởi động mềm Siemens Sirius 3RW5248, 3RW44, 3RW40

Quý khách đang gặp khó khăn khi khởi động mềm đang bị hư hỏng, cũng như đang tìm một đơn vị chuyên sửa chữa Soft Starter. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho Phi Trường Automation. Chúng tôi chuyên sửa chữa khởi động mềm Siemens (Soft Start) Sirius 3RW5248, 3RW5244, 3RW5547, 3RW5536, 3RW30, 3RW40, 3RW4454, 3RW4456,… các dãi công suất 30kw-1500kw tại các nơi trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0778 748 784

sua chua khoi dong mem Siemens gia re
Sửa chữa khởi động mềm Siemens Sirius

Sửa chữa khởi động mềm Siemens tại Phi Trường Automation

Khởi động mềm Siemens Sirius được rất phổ biến trong các nhà máy để điều khiển động cơ điện. Khởi động mềm giúp hạn chế sụt áp hệ thống điện, ổn định hệ thống, máy móc, giúp động cơ chạy ổn định. Ngoài ra còn giúp bảo vệ động cơ nếu xảy ra tình trạng quá tải, quá dòng. Soft Starter Siemens khá bền và ổn định tuy nhiên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa khác như: sửa khởi động mềm Schneider, sửa chữa servo, sửa màn hình HMI, sửa máy tính công nghiệp,…

Các lỗi chúng tôi thường gặp khi sửa khởi động mềm:

Trong quá trình sửa chữa khởi động mềm Siemens Sirius, chúng tôi thường hay gặp các lỗi như:

  • Lỗi open thyristor.
  • Lỗi quá dòng.
  • Lỗi quá áp.
  • Lỗi mất nguồn ở mainboard điều khiển.
  • Lỗi quá nhiệt.
  • Lỗi tải động cơ.
  • Lỗi lệch pha,
  • Lỗi ngắn mạch ngõ ra,…

Soft Starter có cấu trúc gồm nhiều lớp điều khiển rồi công suất,… Để sửa được thì yêu cầu thợ phải có tay nghề cao. Nên Quý khách hạn chế tháo khởi động mềm ra để sửa sẽ dẫn đến quá trình sửa chữa sau này gặp khó khăn hơn. Thay vào đó hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp từ những thợ có kinh nghiệm dày dặn. Nếu như chọn sửa chữa thay vì mua mới thì Quý khách đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp của mình.

sua chua soft starter siemens sirius 3RW
Dịch vụ sửa khởi động mềm Siemens

Hướng dẫn sửa chữa một số lỗi khởi động mềm Siemens

Khởi động mềm bị lỗi pha ngõ vào

Khởi động mềm bị lỗi pha ngõ vào thường do nguồn chập chờn, nguồn bị nhiễu, mất pha đầu vào hoặc không đúng thứ tự pha. Do đó Quý khách cần rà soát kiểm tra lại nguồn vào. Nếu như nguồn đầu vào bị lỗi thì chỉ cần khắc phục là khởi động mềm có thê hoạt động trở lại bình tường.

Khởi động mềm bị lỗi nhiệt độ cao

Lỗi nhiệt độ cao thường xảy ra khi nhiệt độ môi trường xung quanh cao, tủ điện kín không thông thoáng, khởi động mềm hoạt động liên tục, bị lỗi bo mạch điều khiển. Quý khách cần kiểm tra lại nhiệt độ xung quanh nếu quá nóng hãy gắn thêm quạt làm mát.

Khởi động mềm bị lỗi quá dòng

Nguyên nhân có thể do động cơ quá tải, động cơ bị kẹt, động cơ bị hư, hư hỏng bộ công suất trong khởi động mềm. Hoặc thường là do khởi động quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn. Quý khách cần kiểm tra cáp động cơ, tải động cơ, đo ngõ ra của khởi động mềm có bị chạm chập gì không. Nếu tất cả đều ổn thì có thể thử chạy lại.

Một số hình ảnh sửa chữa khởi động mềm Siemens khác:

sua chua Soft stater siemens sirius sua chua khoi dong mem Siemens sirius 132kw