Sửa chữa DC Drive Parker Digital DC590, 590 Link, DC590+, 590 Digital

Có phải Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên sửa chữa DC Drive Parker thuộc các loại như: 590 Digital, SSD 590 Digital, Eurotherm 590 Link Series, Digital 590 Series, Digital 590 Series 2, Integrator DC590+ Series, Integrator DC590+ Series 2, Digital DC590, Digital 590+ Series, Digital 590C, Digital 591C, Digital 598G, Digital 599G,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0778 748 784

 

sua chua DC parker integrator DC 590+
Sửa chữa DC Drive Parker Integrator DC 590+

Sửa chữa DC Driver Parker tại Phi Trường Automation

DC Digital Drive Parker dùng để điều khiển động cơ 1 chiều, thường được sử dụng ở các dây chuyền như cắt ống thép, kéo ống thép, kéo ống inox, cắt ống nhựa, ép ống nhựa,… Và đa phần những máy móc sử dụng DC Digital Driver Parker tại Việt Nam là những máy cũ nhập về từ nước ngoài, do máy móc đời cũ và điều kiện môi trường nên sau khoảng 5-10 năm sử dụng tại Việt Nam sẽ dẫn đến hư hỏng là điều không tránh khỏi.

Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa DC Drive parker của Quý khách nên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để sửa DC Parker, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn nhập sẵn các linh kiện nên sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu sửa chữa của Quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa biến tần Parker, sửa biến tần Vacon, sửa biến tần ABB, sửa biến tần Lenze, sửa biến tần Siemens, sửa servo Yaskawa, sửa servo Panasonic,…

 

sua chua DC parker 590+ chat luong cao

Chúng tôi thường sửa chữa DC Drive Parker gặp các lỗi sau:

  • OVERSPEED

Quá tốc độ động cơ – tín hiệu phản hồi tốc độ vượt quá 125% tốc độ định mức. Vòng lặp tốc độ được điều chỉnh kém.
Thời gian báo trễ: 50 mili giây.

  • MISSING PULSE

Một xung bị thiếu từ dạng sóng phần ứng 6 xung. Lỗi này chỉ được bật khi tải động cơ vượt quá 1,5 lần giá trị tham số DISCONTINUOUS.
Lưu ý rằng lỗi MISSING PULSE không nhằm mục đích hoặc không thể bảo vệ DC Parker Drive. Nếu thyristor không hoạt động trong quá trình hoạt động tái tạo năng lượng. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại cho DC Drive.

  • OVER VOLTS (VA)

Điện áp phần ứng động cơ đã vượt quá 120% điện áp định mức.

  • SPEED FEEDBACK

Sự khác biệt giữa phản hồi tốc độ và phản hồi điện áp phần ứng lớn hơn giá trị tham số SPDFB ALM LEVEL. Nếu tham số FLD WEAK ENABLE được bật, phản hồi tốc độ nhỏ hơn 10% khi ở trong vùng suy yếu trường.

  • STALL TRIP

Với động cơ cố định (tham số AT ZERO TỐC ĐỘ hiển thị TRUE), dòng điện đã vượt quá giá trị tham số STALL THRESHOLD, lâu hơn giá trị tham số STALL TRIP DELAY.

  • OVER I TRIP

Giá trị phản hồi hiện tại đã vượt quá 280% giá trị định mức.

  • ENCODER FAILED

Không có tín hiệu phản hồi tốc độ.

  • FIELD FAIL

Dòng trường nhỏ hơn 6% dòng định mức khi ở chế độ Current Control mode. Dòng điện trường nhỏ hơn 50mA khi ở chế độ Voltage Control mode.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại: Phi Trường Automation

chuyen sua chua DC parker 590 digital sua chua DC parker DC590 series 2