Sửa chữa biến tần Veichi AC80, AC70E, AC70, AC300, ACH100

Chúng tôi chuyên sửa chữa biến tần Veichi các loại như:  AC70, AC70E, AC10, AC300, AC200, AC80T, AC80S, ACH100,…tại Bà Rịa Vũng Tàu, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các nơi khác trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ hơn nhiều so với mua mới. Dịch vụ sửa chữa biến tần của Phi Trường Automation luôn kèm theo chế độ bảo hành 3- 6 tháng. Giúp Quý khách yên tâm sử dụng sau khi sửa chữa. Quý khách có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0778 748 784

 

sua chua bien tan Veichi AC70
Sửa chữa biến tần Veichi

Phi Trường Automation chuyên sửa chữa biến tần Veichi các đời

Biến tần Veichi có các chế độ điều khiển tiên tiến như điều khiển vector vòng lặp mở, điều khiển vector vòng lặp đóng và điều khiển V/F và các chức năng bảo vệ hoàn chỉnh như trì hoãn, móc chống trượt, bảo vệ quá áp, quá dòng,…Đáp ứng được nhiều ứng dụng cơ bản trong các dây chuyền sản xuất.

Tuy nhiên biến tần Veichi hay xảy ra tình trạng như cháy nổ bo mạch, không có nguồn hiển thị mặc dù đã cấp đúng nguồn, không điều khiển được động cơ, báo lỗi SC, UV, OV,… Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của biến tần Veichi, tiết kiệm chi phí cho Quý khách thay vì phải đầu tư biến tần mới.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa biến tần Mitsubishi, sửa chữa biến tần ABB, sửa biến tần Teco, sửa chữa màn hình HMI, sửa chữa máy tính công nghiệp,…

dich vu sua chua bien tan Veichi

Mã lỗi biến tần Veichi và cách sửa chữa biến tần Veichi AC80 AC70

  • Lỗi L.U.1 too low voltage while stop – E.LU2 Too low voltage in run

Nguồn điện quá thấp. Mạch phát hiện điện áp bị lỗi. Điện dung công suất quá nhỏ, hoặc có dòng điện tác động lớn trong lưới điện. Công tắc tơ chính bên trong DC không kết nối tốt.

Cách xử lí:

Kiểm tra nguồn điện đầu vào, reset lỗi và thử mở nguồn lại. Kiểm tra công tắc tơ DC bus.

  • Lỗi  E.SC System abnormality

Thời gian tăng tốc quá ngắn. Đoản mạch giữa các pha đầu ra biến tần hoặc chạm đất. Module công suất bị hỏng. Rối loạn điện từ.

Cách xử lí:

Kéo dài thời gian tăng tốc. Kiểm tra thiết bị ngoại vi và khởi động lại sau khi lỗi được xóa. Kiểm tra hệ thống dây điện.

  • Lỗi E.oH Inverter over-heat

Nhiệt độ quá cao. Luồng khí giải nhiệt bị chặn. Bộ phận kết nối quạt bị lỏng. Quạt bị hỏng. Lỗi mạch phát hiện nhiệt độ.

Cách xử lí:

Giảm nhiệt độ xung quanh biến tần bằng cách lắp thêm quạt cho tủ điện. Làm sạch tấm tản nhiệt. Kiểm tra và kết nối lại dây quạt. Thay đổi quạt mới cùng loại.

  • Lỗi E.CE RS485 communicatio n fault

Tốc độ, địa chỉ truyền không đúng. Kết nối truyền thông không đúng. Định dạng truyền thông không đúng.

Cách xử lí:

Đặt tốc độ Baud đúng. Kiểm tra hệ thống dây truyền thông. Kiểm tra định dạng truyền thông.

  • Lỗi ERR6 Keyboard connect fault

Lỗi dây bàn phím. Hư hỏng bo mạch trong bàn phím. Kiểm tra dây kết nối bàn phím nếu vẫn còn lỗi thì thay bàn phím khác.

dich vu sua chua bien tan Veichi AC70E

 

Một số hình ảnh sửa biến tần Veichi khác:

sua chua bien tan Veichi AC70 tren toan quoc