Sửa chữa biến tần Toshiba VF-S11, VF-PS1, VF-AS1, VF-P7, VF-S9

Dịch vụ sửa chữa biến tần Toshiba của Phi Trường Automation chuyên sửa tất cả các loại biến tần của hãng Toshiba như: VF-S11, VF-PS1, VF-FS1, VF-AS1, VF-nC1, VF-P7, VF-S7, VF-A7, VF-S9,…tại các nơi trên toàn quốc. Quý khách hãy liên hệ: 0778 748 784 để được tư vấn.

Quý khách đang khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị sửa biến tần chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Phi Trường Automation để được tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

sua chua bien tan toshiba vf-as1
Sửa chữa biến tần Toshiba VF-AS1

Chuyên sửa chữa biến tần Toshiba tại Phi Trường Automation

Nghe nói tới tên Toshiba hẳn chúng ta không còn xa lạ bởi đây là hãng điện tử rất nổi tiếng của Nhật Bản. Biến tần Toshiba cũng được sử dụng nhiều tại Việt Nam do chất lượng cao đi kèm với mức giá phù hợp nên được nhiều nhà máy lựa chọn. Do là sản phẩm điện tử nên sẽ có độ bền nhất định, sẽ hỏng hóc sau một khoảng thời gian sử dụng, đó là lúc Quý khách cần đến Phi Trường Automation. Dịch vụ sửa biến tần Toshiba của Phi Trường Automation mang đến Quý khách một dịch vụ nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất. Tiết kiệm khá nhiều chi phí cho Quý khách thay vì phải mua một biến tần mới.

Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa biến tần ABB, sửa biến tần Shihlin, sửa biến tần Vacon, sửa servo Acopos, sửa màn hình HMI Fanuc,…

sua chua bien tan toshiba vf-ps1
Sửa chữa biến tần Toshiba VF-PS1

Mã lỗi biến tần Toshiba Vf-As1 và hướng sửa chữa biến tần Toshiba

  • OC1 OC1P – OC2 OC2P – OC3 OC3P: OVERCURENT ( lỗi quá dòng)

Tải trọng dao động đột ngột.  Cài đặt V / f không chính xác. Giá trị mô-men xoắn thủ công lớn.

-Giảm dao động tải. Kiểm tra tải (máy vận hành). Tăng giá trị cài đặt frequency (tần số sóng mang) nếu được đặt ở giá trị thấp hơn (2kHz trở xuống).

  • OCA1 OCA2 OCA3 – Pha U, V, W bị ngắn mạch

Phần công suất pha của biến tần bị lỗi hoặc động cơ bị chạm.

-Liên hệ Phi Trường Automation để sửa chữa.

  • OCL Loaded side overcurrent at start time

Cách điện của mạch chính đầu ra hoặc động cơ bị lỗi. Động cơ có trở kháng quá nhỏ. Bảng mạch trong biến tần đã bị hỏng.

  • OH Overheating

Quạt làm mát không quay. Nhiệt độ môi trường quá cao. Lỗ thông hơi bị chặn. Thiết bị tạo nhiệt được lắp đặt gần biến tần. Nhiệt điện trở trong thiết bị bị ngắt kết nối.

-Khởi động lại bằng cách reset biến tần sau khi đủ nguội. Thay thế quạt nếu nó không quay trong khi hoạt động. Đảm bảo đủ không gian xung quanh biến tần. Không đặt bất kỳ thiết bị tạo nhiệt nào gần biến tần.

  • OL1 Inverter overload

Thời gian tăng tốc quá nhanh. Lượng phanh DC quá lớn. Cài đặt V / f không chính xác. Tải quá lớn.

-Tăng thời gian tăng tốc.Giảm lượng phanh DC và thời gian phanh DC. Kiểm tra cài đặt tham số V / f. Sử dụng biến tần có công suất lớn hơn.

 

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần Toshiba:

chuyen sua chua bien tan toshiba vf-s11