Sửa chữa biến tần Sinee EM630, EM600, EM303, TC3A07, EM500, A90

Phi Trường Automation là đơn vị chuyên sửa chữa biến tần Sinee các loại: EM630, EM600, EM500, EM303A, EM303B, EM100, TC3A07, A90,…tại Bà Rịa Vũng Tàu, Tp. HCM, Bình Dương, Đồng nai,… các nơi khác trên toàn quốc. Với giá cả cạnh tranh, giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí. Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0778 748 784  để được tư vấn.

Biến tần Sinee được sử dụng nhiều trong các ứng dụng tải nặng như vận thăng, tời, nâng hạ,… nên yêu cầu đơn vị sữa chữa biến tần phải có tay nghề cao để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sau sửa chữa. Phi Trường Automation đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, nên Quý khách có thể yên tâm giao nhiệm vụ sửa chữa đó cho chúng tôi.

Chuyen sua chua bien tan Sinee
Sửa chữa biến tần Sinee

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sinee tại Phi Trường Automation

Biến tần Sinee được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vận thăng lồng, điều khiển quạt hút, điều khiển bơm,… Với mức chi phí rẻ hơn so với các loại biến tần có tên tuổi nên biến tần Sinee được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên tuổi thọ biến tần Sinee không cao nên sau thời gian từ 2-3 năm sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn. Với nguồn linh kiện, bo mạch sẵn có, chúng tôi nhận khắc phục toàn bộ các lỗi của biến tần Sinee với thời gian nhanh nhất. Biến tần của Quý khách sẽ được vệ sinh miễn phi sau khi sửa chữa, giúp máy hoạt độn ổn định hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa các loại biến tần khác như: sửa biến tần Cutes, sửa biến tần Yaskawa, sửa biến tần Siemens, sửa biến tần Danfoss,…

sua chua bien tan Sinee 5.5kw
Chuyên sửa chữa biến tần Sinee

Mã lỗi biến tần Sinee và cách sửa chữa biến tần Sinee EM630

Lỗi SC Short Circuit/EMC Fault

Đoản mạch giữa pha đầu ra và mặt đất. Đoản mạch giữa các pha. Giao thoa trường

Cách xử lí:

Kiểm tra nếu có bất kỳ hiện tượng ngắn mạch trong hệ thống dây điện. Kéo dài thời gian tăng tốc / giảm tốc của biến tần. Kiểm tra nguyên nhân và thiết lập lại cài đặt sau khi thực hiện các biện pháp thích hợp.

Lỗi HOC Instantaneous Overcurrent – SOC Stable Overcurrent

Đoản mạch giữa các pha đầu ra biến tần, hoặc giữa pha đầu ra và mặt đất. Thời gian tăng tốc / giảm tốc quá ngắn. Trong chế độ điều khiển V / F, đường cong V / F đã được đặt một cách không hợp lí. Động cơ đang chạy khi biến tần khởi động.

Cách xử lí: Kiểm tra nếu có bất kỳ hiện tượng ngắn mạch trong hệ thống dây điện. Mở rộng thời gian tăng tốc / giảm tốc. Đặt thông số V / F hợp lý. Kiểm tra phanh có được mở(nếu có sử dụng). Cài đặt thông số biến tần thích hợp với động cơ.

Lỗi SOU Stable Overvoltage – SIU Stable Undervoltage

Thời gian giảm tốc quá ngắn và năng lượng tái tạo quá lớn. Điện áp đầu vào quá cao hoặc quá thấp. Mất pha điện áp đầu vào. Các đầu nối dây của điện áp đầu vào bị lỏng. Lão hóa tiếp xúc công tắc trên nguồn điện đầu vào.

Cách xử lí: Kéo dài thời gian giảm tốc. Chọn bộ phận hãm / điện trở hãm thích hợp. Điện áp đầu vào thấp hơn đến phạm vi điện áp định mức của nhà sản xuất. Kiểm tra điện áp đầu vào và hệ thống dây điện của nó. Siết chặt vít của thiết bị đầu cuối dây đầu vào.

bien tan sinee loi SOC

 

Nguyên nhân lỗi và cách sửa biến tần Sinee EM303A EM303B TC3A07

Lỗi OH Radiator overheating

Nhiệt độ môi trường quá cao. Biến tần trong điều kiện thông gió kém. Lỗi quạt làm mát.

Cách xử lí: Chạy các ứng dụng của biến tần phải tuân thủ các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật. Cải thiện môi trường thông gió và kiểm tra xem ống dẫn khí có bị tắc không. Thay quạt làm mát.

Lỗi E15 Inverter EEPROM Fault

Can thiệp bên ngoài dẫn đến lỗi đọc và viết của EEPROM. EEPROM bị hư hỏng.

Cách xử lí: Nhấn STOP / RESET để đặt lại và sau đó thử lại. Thay bo mạch điều khiển.

sua chua bien tanSinee nhanh chong

 

Một số hình ảnh sửa biến tần Sinee khác:

sua chua bien tan Sinee A90 sua chua bien tan Sinee cong suat 75kw dich vu sua chua bien tan Sinee bo mach chuyen sua chua bien tan Sinee