Sửa chữa biến tần Sew EuroDrive, Movidrive B, Movitrac MC07B LTE

Chúng tôi chuyên sửa chữa biến tần Sew EuroDrive các loại như: Movidrive B, Sew Movimot, Movitrac MC07B, Movitrac LTE B,… Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ: 0778 748 784 để được tư vấn.

Phi Trường Automation là đơn vị sửa chữa biến tần hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng sửa các lỗi biến tần của Quý khách đang gặp phải.

sua chua bien tan Sew MoviDrive B MDX61B
Sửa chữa biến tần Sew MoviDrive

Sửa chữa biến tần Sew EuroDrive chất lượng cao tại Phi Trường Automation

Sew EuroDrive là thương hiệu biến tần đến từ Đức. Biến tần Sew EuroDrive được tích hợp các chức năng: EtherNet, PROFIBUS, RS­485, DeviceNet,… dễ dàng giao tiếp và cài đặt thông qua máy tính hoặc màn hình điều khiển.  Chuyên sử dụng trong các dây chuyền phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, đồng tốc,… nên giá thành khá cao so với các loại biến tần khác. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong linh vực bảo trì điện công nghiệp. Phi Trường Automation nhận sửa tất cả các lỗi của biến tần Sew, giúp Quý khách tiết kiệm được chi phi so với việc đầu tư một biến tần mới.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa các loại biến tần khác như: sửa biến tần Siemens, sửa biến tần ABB, sửa biến tần Vacon, sửa biến tần Lenze, sửa biến tần KEB,…

chuyen sua chua bien tan Sew Movitrac B
Sửa chữa biến tần Sew Movitrac B

Bảng mã lỗi biến tần Sew Eurodrive

  • F01 – Overcurrent

Đoản mạch ở đầu ra. Động cơ quá lớn.

  • F03 – Ground fault

Lỗi nối đất trong động cơ. Lỗi nối đất trong biến tần. Quá dòng (xem F01).

  • F04 – Brake chopper

Quá nhiều năng lượng tái tạo. Phanh điện trở bị ngắt. Đoản mạch trong mạch điện trở hãm. Điện trở hãm quá lớn. Phanh bị lỗi.

  • F06 – Line phase failure

Mất pha. Điện áp nguồn quá thấp.

  • F07 – DC link overvoltage

Điện áp liên kết DC quá cao. Lỗi nối đất.

  • F08 – Speed monitoring

Bộ điều khiển hiện tại hoạt động ở giới hạn đã đặt do: Quá tải cơ khí, lỗi pha đầu vào, Lỗi pha trong động cơ, Vượt quá tốc độ tối đa cho các chế độ vận hành VFC.

  • F11 – Overtemperature

Nhiệt độ ở biến tần quá cao.

  • F31 – TF/TH trip

Động cơ quá nóng, cảm biến TF bị lỗi. Cảm biến TF của động cơ không được kết nối hoặc kết nối không chính xác. Kết nối MOVITRAC® B và TF trên động cơ bị gián đoạn

  • F43 – RS485 timeout

Kết nối giữa biến tần và PC bị gián đoạn. Giao tiếp với FSE24B bị gián đoạn.

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần Sew:

sua chua bien tan Sew Eurodrive sua chua bien tan Sew Movidrive