Sửa chữa biến tần Powerflex Allen Bradley 755, 753, 700s, 700, 400, 525

Quý khách đang cần tìm một đơn vị chuyên sửa chữa biến tần Powerflex Allen Bradley thuộc các model: Powerflex 755, Powerflex 753, Powerflex 700, Powerflex 700s, Powerflex 525, Powerflex 527, Powerflex 400, Powerflex 400P, Powerflex 70, Powerflex 40, Armorstart LT, Armorstart 248E, …tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các nơi khách trên toàn quốc. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0778 748 784

Là một trong những đơn vị sửa chữa biến tần uy tín tại miền Nam. Phi Trường Automation với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tự tin sửa được tất cả các lỗi của biến tần Allen Bradley. Quý khách không phải lo lắng đi tìm một đơn vị sửa chữa uy tín mà hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Bởi vì với chất lượng dịch vụ của Phi Trường Automation, chúng tôi sẵn sàng bảo hành 3 – 6 tháng cho biến tần sau khi sửa.

sua chua bien tan Powerflex 700s Allen-Bradley
Sửa chữa biến tần PowerFlex 700s

Chuyên sửa chữa biến tần Powerflex Allen Bradley (Rockwell Automation)

Là một thương hiệu từ Mỹ nhưng chỉ mới phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây do trước đây Việt Nam bị Mỹ cấm vận. Rất nhiều dây chuyền sản xuất lớn sử dụng các thiết bị của Allen Bradley Rockwell Automation như dây chuyền chiết rót, dây chuyền dập lon, dây chuyền cán thép,…

Với tần suất hoạt động liên tục trong thời gian dài, biến tần sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để biến tần nhanh chóng được sửa chữa và quay trở lại hoạt động.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sửa chữa biến tần Powerflex Allen Bradley, không qua trung gian với các đơn vị khác nên sẽ đảm bảo giá cả canh trạnh nhất, đáp ứng thời gian sửa chữa của Quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa các loại biến tần khác như: sửa biến tần LS, sửa biến tần Siemens, sửa biến tần ABB, sửa biến tần Vacon, sửa biến tần Vectron, sửa biến tần Lenze, sửa biến tần Emerson,…

sua chua bien tanPowerflex 700 Allen-Bradley
Sửa chữa biến tần Powerflex Allen Bradley

Mã lỗi biến tần Powerflex và cách sửa chữa biến tần Powerflex 753 755 Allen Bradley

  • Faulted code 3: Power Loss

Điện áp bus DC ở dưới mức (Pwr Loss n Level) cho phép trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc bộ cảm biến điện áp đầu vào bị lỗi. Kiểm tra điện áp đầu vào R S T hoặc DC+ và DC-.

  • Faulted code 4: UnderVoltage – Faulted code 4: OverVoltage

Điện áp bus DC quá thấp hoặc quá cao so với điện áp hoạt động của biến tần. Kiểm tra độ cân bằng pha, mất pha R,S,T. Điện áp đủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

  • Faulted code 7: Motor Overload

Biến tần phát hiện ra motor đang hoạt động quá tải. Kiểm tra thời gian quá tải và mức quá tải tại P7 [Output Current], P26 [Motor NP Amps, P413 [Mtr OL Factor], hoặc P414 [Mtr OL Hertz].

  • Faulted code 8: Heatsink OvrTemp

Nhiệt độ tản nhiệt đã vượt quá 100% nhiệt độ cho phép của biến tần. Tản nhiệt đang bị quá nhiệt trong khoảng 115-120 ° C. Giá trị chính xác được cài đặt tại Drive Firmwave. xem thêm tại P943 [Drive Temp Pct] and/or P944 [Drive Temp C]. Kiểm tra lại nhiệt độ môi trường, quạt tản nhiệt của tủ điện, quạt tản nhiệt của biến tần. Các kẽ tản nhiệt của biến tần không bị cản trở bởi bụi bẩn.

  • Faulted code 12: HW OverCurrent

Dòng điện đầu ra của biến tần đã vượt quá giới hạn cho phép. Kiểm tra động cơ và dây cáp đến động cơ để biết điện trở nối đất. Kiểm tra tải quá mức và các nguyên nhân khác của dòng điện quá mức. Kiểm tra diện trở cách điện của hệ thống dây dẫn đến động cơ.

sua chua bien tan Powerflex 755 Allen-Bradley
Sửa chữa biến tần Powerflex 755 Allen Bradley

Nguyên nhân lỗi và cách sửa chữa biến tần Powerflex 400 Allen Bradley

  • Fault code F2: Auxiliary Input

Khóa liên động đầu vào đang mở. Kiểm tra hệ thống dây điều khiển từ xa. Xác minh lập trình chương trình truyền thông.

  • Fault code F3: Power Loss

FRN 5.03 và chỉ trước đó: Điện áp bus DC giảm xuống dưới mức điện áp cho phép trong vòng 200 ms sau khi có lệnh khởi động, điện áp gợn sóng của bus DC quá mức hoặc phát hiện mất pha đầu vào.

Kiểm tra điện áp AC cấp vào có bị nhiễu do sóng hài. Kiểm tra cầu chì.

  • Fault code F6: Motor Stalled

Biến tần không thể tăng tốc hoặc giảm tốc động cơ. Tăng P039 … A147 [Accel Time x] hoặc giảm tải để dòng điện đầu ra của biến tần không vượt quá mức hiện tại được đặt bởi tham số A179 [Current Limit 1].

  • Fault code F38: Phase U to Gnd – Fault code F39: Phase V to Gnd – Fault code F40: Phase V to Gnd

Một lỗi pha bị nồi xuống đất đã được phát hiện giữa biến tần và động cơ trong pha này. Kiểm tra hệ thống dây điện giữa biến tần và động cơ. Kiểm tra pha nối đất của động cơ. Thay thế , sửa chữa biến tần nếu lỗi không thể được xóa.

dich vu sua chua bien tan Powerflex 400 Allen-Bradley
Dịch vụ sửa chữa biến tần Powerflex 400

 

Một số hình ảnh chuyên sửa chữa biến tần Powerflex Allen Bradley khác:

sua chua bien tan Powerflex 700s 45kw chuyen sua chua bien tan Powerflex 400p sua chua bien tan Powerflex 753 Allen-Bradley