Sửa chữa biến tần Hitachi SJ-P1, SJ700, SJ300, SJ200, WJ200, NJ600

Chúng tôi chuyên sửa chữa biến tần Hitachi các loại như: SJ P1, SJ700, NJ600,SJ300, SJ200, SJ100, J100, L100, WJ200, WJ200N,… tại Bà Rịa Vũng Tàu, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các nơi khác trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu xin liên lạc qua hotline: 0778 748 784

Biến tần Hitachi có nhiều linh kiện điện tử phức tạp. Để sửa được yêu cầu thợ phải có kinh nghiệm sửa chữa, tay nghề cao. Quý khách hãy giao cho Phi Trường Automation xử lí, bởi vì chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa biến tần.

Chuyen cung cap dich vu sua chua bien tan Hitachi SJ300
Sửa chữa biến tần Hitachi SJ300

Dịch vụ sửa chữa biến tần Hitachi tại Phi Trường Automation

Cùng với đội ngũ kỹ thuật điện tử có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa. Chúng tôi sửa được toàn bộ các lỗi trên biến tần Hitachi, đặc trị các lỗi E23. Biến tần Hitachi được dùng nhiều trong các ứng dụng như: máy nén khí, băng chuyền, thang máy,…

Chúng tôi luôn luôn cập nhật kho linh kiện, và bo mạch để nhu cầu sửa biến tần Hitachi của Quý khách luôn nhanh chóng. Giúp hạn chế thời gian dừng máy của Quý khách. Biến tần Hitachi sửa tại Phi Trường Automation luôn được vệ sinh và tra thêm keo giải nhiệt.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa các loại biến tần khác như: sửa biến tần Bonfiglioli, sửa biến tần Siemens, sửa biến tần ABB, sửa biến tần Vacon, sửa biến tần Vectron, sửa biến tần Lenze, sửa biến tần Emerson, sửa biến tần Danfoss,…

sua chua bien tan Hitachi SJ300 elevator
Dịch vụ sửa chữa biến tần Hitachi

 

Mã lỗi biến tần Hitachi và cách sửa chữa biến tần Hitachi SJ-P1

  • Mã lỗi E001 Overcurrent error

Một dòng điện lớn chạy trong biến tần dẫn đến lỗi. Để ngăn chặn điều này, biến tần TẮT đầu ra của nó. Mức quá dòng có thể được đặt trong [bb160]. Quý khách đặt thời gian tăng tốc dài hơn trong [FA-10] có thể giảm mô-men tăng tốc không đủ.
Kiểm tra lại tình trạng tải hoặc cho motor chạy không tải.

  • Mã lỗi E014 Ground fault error

Lỗi này là chức năng bảo vệ biến tần bằng cách phát hiện các lỗi chạm đất giữa đầu ra U V W của biến tần và động cơ khi bật nguồn. Quý khách có thể tắt chức năng phát hiện lỗi chạm đất [bb-64] thành 00. Đặt nó thành 01 sẽ cho phép chức năng phát hiện lỗi hoạt động. Kiểm tra 3 điện trở của 3 pha động cơ và 3 pha đầu ra của biến tần với mass.

  • Mã lỗi E020 Temperature error – Cooling fan rotation speed reduction error

Nếu nhiệt độ của biến tần tăng cao do suy giảm khả năng làm mát của quạt, biến tần sẽ TẮT đầu ra của nó. Tham khảo parameter E021. Kiểm tra có một vật thể lạ mắc kẹt trong quạt hoặc do bụi đóng quá nhiều. Nếu quạt làm mát bị hu thì cần thay thế cái khác. Khả năng làm mát của quạt bị suy giảm, cần thay thế quạt khác.

sua chua bien tan Hitachi SJ-P1

 

Nguyên nhân lỗi và cách sửa chữa biến tần Hitachi SJ700

  • Mã lỗi E01.X E02.X E03.X E04.X : Overcurrent protection

Nếu động cơ bị hạn chế hoặc tăng tốc hoặc giảm tốc đột ngột, một dòng điện cao sẽ chạy trong biến tần và biến tần có thể bị hỏng. Để tránh sự cố này, biến tần ngừng xuất áp đầu ra U V W và hiển thị lỗi khi phát hiện dòng điện cao hơn mức quy định. Chức năng bảo vệ này sử dụng bộ phát hiện dòng điện một chiều (CT) để phát hiện quá dòng. Khi phát hiện dòng điện cao khoảng 220% dòng điện định mức của biến tần, mạch bảo vệ hoạt động và biến tần bị ngắt.

Kiểm tra tải của motor, cài đặt thời gian tăng tốc và giảm tốc phù hợp với quán tính của tải. Kiểm tra độ cách điện của motor.

  • Mã lỗi E10.X : CT error

Nếu xảy ra lỗi của bộ phát hiện dòng bên trong (CT), biến tần sẽ ngắt điện áp đầu ra và hiển thị mã lỗi E10. Biến tần sẽ ngắt khi CT đầu ra khoảng 0,6 V trở lên khi bật nguồn. Kiểm tra CT của biến tần.

  • Mã lôi E23.x: Gate array communication error

Nếu xảy ra lỗi trong giao tiếp giữa CPU và Gate array, biến tần sẽ ngắt. Kiểm tra các nguồn cấp vào biến tần có bị nhiễu. Kiểm tra xem cáp truyền thông có bị hư hỏng.

Chuyen cung cap dich vu sua chua bien tan Hitachi Sj700

 

Một số hình ảnh sửa biến tần Hitachi khác:

sua chua bien tan Hitachi SJ300 sua chua bien tan Hitachi SJ300 elevator