Sửa chữa biến tần Gefran ADV200, ADL200, ADL300 Lift, AGL50, AFE200

Phi Trường Automation chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Gefran các model như: ADV20, ADV50, ADV80, ADV100, ADV200, ADC200WA, ADV200, AGL50, ADL100, ADL130, ADL200, ADL300 – Lift, AVRy – Lift, AGL50 – Lift, TPD32 CU, AFE200, Siei Drive,… Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ: 0778 748 784 để được tư vấn.

Hiện nay không khó để tìm được đơn vị sửa chữa biến tần. Tuy nhiên chất lượng sửa chữa ở mỗi nơi sẽ mỗi khác. Phi Trường Automation với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng khắc phục được rất nhiều lỗi xảy ra trên biến tần. Chúng tôi đảm bảo với Quý khách về chất lượng dịch vụ bằng chế độ bảo hành 3 – 6 tháng. Giúp Quý khách yên tâm sử dụng sau khi sửa chữa.

dich vu sua chua bien tan gefran ADV200
Sửa chữa biến tần Gefran ADV200

Dịch vụ sửa chữa biến tần Gefran tại Phi Trường Automation

Biến tần Gefran là thương hiệu biến tần đến từ nước Ý. Hãng Gefran đã được xây dựng và phát triển từ những thập niên 70, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa. Hãng đã đưa ra rất nhiều sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Sản phẩm biến tần Gefran được thiết kế công phu, đảm bảo yêu cầu hoạt động ở các ứng dụng phức tạp. Thường gặp trong các hệ điều khiển cẩu trục, các nhà máy công nghiệp nặng,…

Sau một thời gian dài sử dụng, dưới tác động của môi trường công nghiệp ở Việt Nam và nhiệt lượng lớn sinh ra từ biến tần. Sẽ gây ra các lỗi chạm chập, cháy nổ, lỗi điều khiển,… gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên thay vì mua biến tần mới sẽ tốn kém chi phí, Quý khách hãy liên lạc với Phi Trường Automation để sửa chữa biến tần Gefran. Đảm bảo tiết kiệm được khá lớn chi phí so với Quý khách mua biến tần mới.

Ngoài ra Phi Trường Automation còn có dịch vụ khách như: sửa biến tần Hitachi, sửa biến tần Vacon, sửa biến tần Danfoss, sửa biến tần Lenze, sửa biến tần Schneider,….

sua chua bien tan gefran ADV200

Mã lỗi biến tần Gefran và hướng sửa chữa biến tần Gefran

  • Overvoltage

Tình trạng: Báo động quá áp DC do năng lượng được phục hồi từ động cơ hoặc điện áp cung cấp cho phần nguồn biến tần quá cao so với giới hạn tối đa.
Giải pháp: Tăng băng thông của bộ điều chỉnh điện áp. Kiểm tra nguồn vào của biến tần.

  • Ground fault

Tình trạng: Báo động ngắn mạch với đất
Giải pháp: Kiểm tra đầu ra của biến tần, cáp động cơ và cuộn dây động cơ.

  • Overcurrent

Tình trạng: Báo động bảo vệ quá dòng tức thời.
Điều này có thể là do cài đặt không chính xác các tham số bộ điều khiển hoặc đoản mạch giữa các pha hoặc lỗi nối đất trên đầu ra của biến tần.
Giải pháp: Kiểm tra các thông số điều khiển. Kiểm tra hệ thống dây dẫn đến động cơ và đảm bảo các pha động cơ không bị đoản mạch.

  • Heatsink OT

Tình trạng: Nhiệt độ tản nhiệt báo động quá cao
Giải pháp: Kiểm tra quạt làm mát có còn hoạt động hoặc hoạt động không đủ mạnh. Kiểm tra xem các tấm tản nhiệt không bị tắc.

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần Gefran khác:

sua chua bien tan gefran SIEI AVy sua chua bien tan gefran ADL300