Sửa chữa khởi động mềm | #1 Dịch vụ chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề bảo trì điện công nghiệp, Phi Trường cung cấp dịch vụ sửa chữa khởi động mềm các loại: ABB, Siemens Sirius, Danfoss VLT, Schneider Altistart, Eura, Sprint Electric, Powtran,…tại Tp HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,…

Quý khách đang tìm đơn vị sửa chữa khởi động mềm, sửa chữa điện công nghiệp thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0778 748 784

Chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa khác tại: Sửa biến tần – Inverter

chuyen sua khoi dong mem
Dịch vụ sửa chữa khởi động mềm

Dịch vụ sửa chữa khởi động mềm chuyên nghiệp

Với chi phí  rẻ so với biến tần và chi phí sửa chữa cũng rẻ hơn so với sửa chữa biến tần. Khởi động mềm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ. Khởi động mềm giúp ổn định hệ thống điện hơn so với hệ thống khởi động sao tam giác truyền thống. Tuy mô men khởi động không bằng biến tần nhưng cũng đủ đáp ứng hầu hết các nhu cầu thông dụng. Đối với các ứng dụng không cần momen khởi động cao thì sử dụng khởi động mềm là lựa chọn sáng suốt.

Những phương pháp khởi động sao tam giác thông thường. Quý khách phải lo lắng về các vấn đề như quá dòng, quá tải của động cơ, làm động cơ nhanh xuống cấp. Nhưng với khởi động mềm các vấn đề đó đã được giải quyết. Các chế độ bảo vệ như: quá dòng, quá áp, mất pha, không đồng bộ pha,… đều được phát hiện và bảo vệ bởi khởi động mềm. Điều này giúp động cơ chạy ổn định và có tuổi thọ cao.

Tuy nhiên, khởi động mềm cũng là thiết bị được cấu thành từ các linh kiện điện tử nên sử dụng lâu ngày cũng sẽ phát sinh hỏng hóc. Các lỗi thường gặp của khởi động mềm như:

-Chạm chập cháy nổ động lực.

-Báo đèn trip, arlam, xuất hiện mã lỗi trên keypad.

-Mạch điện đoản mạch gây phồng, rộp, cháy nổ.

-Mất nguồn, không thị, không điều khiển được,…

Với tất cả các lỗi xảy ra ở khởi động mềm, Quý khách chỉ cần gọi cho Phi Trường Automation. Mọi việc sửa chữa hãy để cho chúng tôi xử lí.

Xem thêm: Sửa Inverter Solar – Biến tần Solar

sua khoi dong mem gia re