Biến tần ABB ACS 2000 – Biến tần trung thế

Biến tần ABB ACS 2000 được phát triển, sản xuất bởi ABB Group. Là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về VFD. Biến tần được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh tốc độ động cơ AC ba pha. Do hiệu suất ổn định, sự kết hợp phong phú của các tính năng. Công nghệ điều khiển véc tơ hiệu suất cao, tốc độ thấp với công suất mô-men xoắn cao. Đặc tính động lực tốt và khả năng quá tải vượt trội, biến tần ABB đã chiếm được vị trí quan trọng trong thị trường VFD toàn cầu.

VFD được sử dụng để kiểm soát tốc độ và mô-men xoắn cảm ứng AC. Trong khi động cơ cảm ứng AC là thiết bị chính trong các nhà máy công nghiệp. ABB là một trong những công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ điều khiển tần số và động cơ.

Công nghệ điều khiển bằng tần số biến đổi tốc độ chạy của động cơ, từ tốc độ 0 đến tốc độ định mức của động cơ – để cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất của quá trình truyền động. Trong trường hợp động cơ chỉ cần công suất thấp hơn. VFD có thể giảm tốc độ của động cơ để tiết kiệm năng lượng. Biến tần ABB dễ dàng cài đặt, thiết lập và vận hành, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Biến tần ABB ACS 2000

Biến tần ABB ACS 2000

Biến tần ACS 2000 VFD làm mát bằng không khí dành riêng cho xi măng, khai thác, luyện kim, bột giấy và giấy, cấp nước, điện và hóa chất, khí dầu, cho quạt, máy bơm, máy nén và các ứng dụng phổ biến khác.
Các dòng biến tần ABB ACS 2000 kết hợp với công nghệ tiên tiến để giải quyết các thách thức của ngành. Như kết nối cung cấp năng lượng linh hoạt, giảm sóng hài, giảm mức tiêu thụ năng lượng, SVC (Bộ bù tĩnh Var) và dễ dàng cài đặt, gỡ lỗi.

Sóng hài thấp

ABB ACS 2000 tích hợp công nghệ Active Front End (AFE), mà không cần sử dụng máy biến áp chuyên dụng và đắt tiền. ACS2000 VFD có thể giảm thiểu sóng hài trên lưới điện, và lợi ích bù công suất phản kháng.
AFE cung cấp sóng hài thấp để đáp ứng các tiêu chí khác nhau cho các yêu cầu sóng hài hiện tại và điện áp. Do đó, không cần phân tích sóng hài hoặc lắp đặt bộ lọc nhiễu.

AFE cũng có thể cung cấp bù công suất phản kháng. Với SVC, VFD có thể duy trì đặc tính điện áp trơn tru và tránh bị trừng phạt công suất phản kháng.

Biến tần ABB ACS 2000 dễ dàng cài đặt, vận hành và bảo trì

Với kỹ thuật kết nối cung cấp điện trực tiếp, để cho phép cài đặt và vận hành biến tần hoạt động nhanh hơn và thuận tiện hơn.
Các biến tần ABB ACS2000 được thiết kế với mô đun pha có thể rút để thay thế nhanh.

Độ tin cậy cao

Biến tần ABB ACS 2000 áp dụng cấu trúc cấu trúc liên kết biến tần nguồn điện áp đa cấp (VSI). Công nghệ bán dẫn điện IGBT và nền tảng điều khiển động cơ Direct Torque Control (DTC). Do đó, ACS2000 VFD có độ tin cậy cao, kéo dài thời gian giữa các lần hỏng hóc (MTBF) và tăng thời gian sử dụng.

Xem thêm dịch vụ sửa biến tần của chúng tôi tại: Sửa chữa biến tần ABB ACS880, ACS800, ACS810, ACS580, ACS550

ABB ACS 2000 VFD được thừa hưởng cấu trúc tôpô VSI và sử dụng thiết kế đa cấp dựa trên IGBT đã được cấp bằng sáng chế. Cung cấp dạng sóng điện gần như hình sin, làm cho VFD tương thích với động cơ và cáp tiêu chuẩn.

Nền tảng điều khiển của ACS 2000 VFD sử dụng nền tảng DTC từng đoạt giải thưởng của ABB, cung cấp mô-men xoắn tối đa, hiệu suất tốc độ và tổn thất năng lượng thấp nhất. Trong mọi điều kiện, kiểm soát của VFD rất nhanh chóng và trơn tru.

Chi phí đầu tư thấp hơn

Kết nối cung cấp năng lượng linh hoạt, hài hòa và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Dễ dàng cài đặt và vận hành để tạo ra các ổ ABB ACS 2000 có tổng chi phí đầu tư thấp trong suốt vòng đời dịch vụ.

Tham khảo thêm: http://www.vfds.in/abb-vfd-drives-318731.html